Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
Vì sao nên thuê chỗ ngồi làm việc?

Vì sao nên thuê chỗ ngồi làm việc?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức làm việc khác nhau như nhóm làm việc tự do, nhóm kinh doanh, nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho hình thức thuê chỗ ngồi làm việc phát triển

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Nhiều công ty cung cấp mô hình dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Coworking space ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc còn được biết đến với tên gọi khác là Co-working, mô hình này cho phép mọi người cùng chia sẻ không gian làm việc chung với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng mà vẫn có chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng địa chỉ văn phòng chung làm nơi đăng kí địa chỉ kinh doanh hợp pháp, tuân thủ theo đúng nhu cầu pháp luật.

Các hình thức của cho thuê chỗ ngồi làm việc là thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng, hàng năm và sử dụng toàn thời gian hay là cho thuê chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày thay vì toàn thời gian. Doanh nghiệp có thể thuê vài chỗ ngồi hay thậm chí một chỗ tùy theo nhu cầu.

Chỗ ngồi làm việc linh hoạt – Coworking Lê Thánh Tôn

Tại sao nên thuê chỗ ngồi làm việc?

Sau đây là 3 lí do chính khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn nó thay thế cho mô hình văn phòng truyền thống

Giúp tiết kiệm chi phí.

Giá chi phí của dịch vụ cho thuê chỗ ngồi cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm ngàn một tháng là bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, hiện đại chuyên nghiệp

Mở rộng nhiều mối quan hệ

Bạn có thể quen được rất nhiều người trong văn phòng từ các công ty khác. Điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình kinh doanh và tìm kiếm được nhiều bạn bè, đối tác và khách hàng tiềm năng.

Giải quyết các vấn đề đăng ký kinh doanh,địa điểm giao dịch của doanh nghiệp.

Dịch vụ này thường được kết hợp với dịch vụ VĂN PHÒNG ẢO Quận 1. Nghĩa là như văn phòng ảo, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một địa điểm kinh doanh tuyệt vời tại một trung tâm thành phố và là địa điểm giao dịch chính thức của doanh nghiệp.  Phục vụ cho công việc gặp gỡ, ký kết hợp dồng với khách hàng, đối tác,…khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Ngoài ra còn có rất nhiều lí do khác như tiện ích đính kèm hấp dẫn được cung cấp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ này để cạnh tranh với nhau và thu hút khách hàng. Trong đó, FIMEXCO OFFICE được đánh giá rất cao trên thị trường cho thuê chỗ ngồi làm việc.

Chỗ ngồi làm việc

FIMEXCO OFFICE cung cấp những chỗ ngồi ngay tòa nhà trung tâm và sang trọng tại Quận 1 với không gian mở và đầy đủ các trang thiết bị làm việc hiện đại nhất. Tất cả đã sẵn sàng, bạn chỉ cần mang theo laptop và bắt đầu làm việc ngay. Ngồi bao nhiêu chỗ thanh toán bấy nhiêu và có được điều kiện làm việc tốt nhất với các tiện ích kèm theo.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×