Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM

CHÚNG TÔI LÀ FIMEXCO OFFICE

ĐỐI TÁC CHUYÊN NGHIỆP

F - OFFICE luôn là đối tác chuyên nghiệp với các doanh nghiệp đến với F-OFFICE, với các nghiệp vụ chuyên về dịch vụ cho thuê văn phòng, sẳn sàng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng đấy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp cần.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chúng tôi chuyên nghiệp từ bộ phận bảo vệ, lễ tân đón tiếp đến những nhân viên tư vấn. Chúng tôi tận tình phục vụ quý khách từ tiếp nhận thư từ, nước uống, các dịch vụ tiện ích văn phòng: photocopy, máy in, giấy, dịch vụ vệ sinh ...

TĂNG TRƯỞNG

Nhằm mang lại nhiều dịch vụ mới, chuyên nghiệp, F-OFFICE không ngừng thay đổi từ diện mạo các TÒA NHÀ mà F-OFFICE đang cho thuê. Các dịch vụ không ngừng thay đổi để tăng mức độ phục vụ đến khách hàng một các chu đáo và chuyên nghiệp.

0
TÒA NHÀ
0
SẢN PHẨM
0
KHÁCH HÀNG
0
VĂN PHÒNG CHIA SẺ

35 năm kinh nghiệm!

CÔNG TY TNHH F-OFFICE - là đơn vị thành viên của Công ty Cổ Phần Fimexco, chính thức được thành lập và đưa vào hoạt động lĩnh vực Cho thuê các loại văn phòng như: Văn phòng sàn, Văn phòng chia sẻ, Văn phòng trọn gói với nhiều tính năng tiện ích, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, khu vực làm việc năng động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê văn phòng, F-OFFICE tự tin với một đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao; sẽ đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong bước đầu phát triển, hòa nhập vào nên kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam và trên thế giới.
F- OFFICE với hệ thống phòng họp hiện đại, phù hợp với các loại hình họp cho doanh nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả cao và Quý Khách hàng sẽ hài lòng hơn với sản phẩm Chúng tôi mang lại.

Song song với phòng họp, chúng tôi còn cung cấp khu vực làm việc cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn cho quy mô công ty mình; phòng làm việc riêng hoặc một dãy các chỗ ngồi làm chung được thiết kế hài hòa và không gian hợp lý, sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hơn khi thuê văn phòng chia sẻ.

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ thêm các dịch vụ gia tăng khác như: tư vấn thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế - báo cáo lao động và kê khai bảo hiểm nhân viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật …

Quý Khách Hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến và làm việc tại F- OFFICE !

Điều hướng nhanh
×