Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM

MỖI NGÀY CẢM NHẬN MỘT CHÚT YÊU THƯƠNG

Xã hội ngày nay đang được ví như một xã hội vật chất và thiếu đi tình cảm giữa con người với nhau. Còn bạn thì cảm nhận như thế nào?

Theo cá nhân của riêng mình đã từng được nghe và trải nghiệm từ những câu chuyện thì đúng là thời đại ngày nay không còn nhiều tình cảm thật thà, chất phát như thời xưa nữa, mà thay vào đó là tình cảm vụ lợi, loại tình cảm thường tạo ra giá trị riêng cho mình, không thể gọi là tất cả nhưng lại là đa số. Nghe có vẻ chua xót nhỉ ?

Nhưng bạn đừng quên, vẫn còn đâu đó một phần thiểu số mà, nghĩa là xung quanh bạn vẫn tồn tại người tốt, những việc tốt và có thể chính bạn là người tạo nên những điều tốt đó cũng nên, có phải không nào ?

Trong cuộc sống thường nhật, bạn thường cảm nhận được đâu đó những điều ấm áp nhỏ nhoi từ những người lạ đang giúp đỡ nhau. Tuy không liên quan đến bạn, những tự bản thân mình vẫn cảm thấy được ấm lòng.

Như những bình nước trà đá miễn phí luôn hiện hữu dọc các nẻo đường, hay những hộp cơm xung quanh cổng bệnh viện. Đó là từ tấm lòng của những người tốt muốn giúp đỡ, san sẻ chút gánh nặng cho người cơ nhỡ đang gặp khó khăn. Và bản thân của bạn, có thể học hỏi, thấu hiểu, lan truyền những điều tốt đẹp đó đến cho những người xung quanh và cả những thế hệ sau này.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×