Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
ĐỪNG VÌ BẤT KỲ AI MÀ THAY ĐỔI BẢN THÂN BẠN

ĐỪNG VÌ BẤT KỲ AI MÀ THAY ĐỔI BẢN THÂN BẠN

Bản thân mỗi người đều có một nét riêng biệt trong cuộc sống. Bạn có quyền lựa chọn phong cách sống khác biệt cho mình mà không cần để ý xung quanh.

Vì họ căn bản không thể hiểu hết được bạn. Và mỗi người chỉ có một lần sống, thế nên hãy sống cho trọn vẹn, sống hết mình để không hối tiếc vì điều gì.

Có thể đôi lúc bạn sẽ bị nhiều lời can ngăn, nói ra nói vào làm lung lay sự kiên định vốn có của bản thân. nhưng hãy chọn lọc mà nghe, chọn điều tốt để thấu hiểu và phòng tránh, lọc điều xấu vì nó chỉ làm mất thêm thời gian quý báu của bạn nên không cần để tâm.

Và dù cho có yêu ai, có thích ai đến như thế nào, cũng đừng thay đổi bản thân vì họ, vì ngay từ đầu nếu yêu bạn, họ đã chú ý đến bạn bởi vì là chính bạn rồi. yêu từ những nét ban đầu, dần tìm hiểu và yêu cả bạn. Đó mới thật sự là tình yêu.

Nếu một ngày nào đó bạn nhận ra bản thân mình đã thay đổi quá nhiều vì anh ấy, đến nỗi không còn nhớ bản thân của lúc đâu nữa rồi, thì bạn cũng nên nhìn nhận lại nhiều khía cạnh và cho bản thân một câu trả lời tốt hơn, vì người yêu bạn sẽ không cần bạn thay đổi gì cho họ cả, họ sẽ tự thay đổi chính mình vì bạn.

Cho nên, ngay cả trong cuộc sống hay tình yêu, hãy luôn yêu thương chính mình, tin tưởng bản thân, sống một cuộc sống bạn muốn có và những điều bạn muốn làm

Trả lời

Điều hướng nhanh
×