Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN MÀ BẠN LUÔN TÌM KIẾM

HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN MÀ BẠN LUÔN TÌM KIẾM

Ai trong chúng ta dù trưởng thành cách mấy vẫn mong có một tình yêu vĩnh cửu và thật đẹp. Nhưng đôi lúc hạnh phúc ở những điều nhỏ nhoi mà chúng ta sẽ không ngờ tới.

Có một câu viết thế này “Lãng mạn hóa những điều giản đơn và đơn giản hóa những điều lãng mạn”. Câu này mình đã lĩnh ngộ được từ lâu và nó vẫn đúng cho đến thời điểm này.

Bạn đừng quá đặt nặng những nhận định của mình vào người khác, hãy dùng cách chân thành để yêu họ. Và bạn cũng đừng đòi hỏi người khác phải hiểu mình, đôi lúc bạn còn chưa hiểu rõ bản thân mình nữa là.

Tình cảm bền vững nhất vẫn từ sự chân thành xuất phát mà ra. Bạn hãy dùng cả trái tim để cảm nhận những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, đừng để lý trí chiếm phần hơn.

Vì đó không còn là tình yêu được nữa, đó là sự trao đổi, hóan đổi giữa những yêu cầu và điều kiện cho đối phương.

Có nhiều người không tin vào tình yêu, còn có người lại rất tin vào tình yêu ngập tràn hạnh phúc nhưng lại không tin nó sẽ xảy đến với mình.

Có phải bạn đang quá đặt nặng vấn đề rồi không, tình yêu đơn giản lắm, chỉ cần đó là người bạn thích, cho bạn cảm giác được yêu thương, quan tâm, chăm sóc thì đó là yêu rồi. Và mỗi người mỗi cá tính riêng, sẽ không ai là thể hoàn hảo hay thật sự hợp với bạn đâu.

Chỉ vì muốn yêu bạn, nên họ sẽ cố gắng nhường nhịn một chút, dung hòa một chút để cả hai có thể hợp nhau thôi.

Vì vậy, đừng nhìn ngó xung quanh và ngưỡng mộ tình yêu của người khác. Bạn cũng có thể có một tình yêu đẹp cho riêng mình mà.

“Đẹp” theo cách riêng mà bạn cảm nhận, hãy yêu và trân trọng những điều nhỏ nhoi của nhau nhé, đó mới là tình yêu giản đơn mà hạnh phúc.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×