Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC “THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC” ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC “THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC” ?

Đối với một xã hội đang khắt khe toàn diện, yêu cầu bạn phải vượt trội hơn nhiều người thì mới có được sự công nhận.

Dưới cái nhìn ” chuẩn mực” của mọi người, buộc bạn phải thế này thế kia, phải tài giỏi, có nhà, có xe, về tài chính thì phải được nhiều số 0, v.v … Đó mới được gọi là thành công của họ.

Tại sao vậy, tại sao phải có những điều đó bạn mới được công nhận, được có hạnh phúc.

Và điều đó có thật sự hạnh phúc không, khi phải dành gần hết cả đời chỉ để chạy theo những cái thiên về nhận định ấy. Mình không nói nó hoàn toàn xấu, vì đúng là bạn cần phải làm việc chăm chỉ, phải tiết kiệm cho bản thân một chút, nhưng không cần quá sức.

Không cần phải ngày đêm cật lực tăng ca, làm việc, liều mình cống hiến hết sức để rồi bạn gục ngã, đánh mất niềm tin, sự yêu thích trong công việc,chỉ để lại một tâm trí hoàn toàn mệt mỏi, tràn đầy sự chán chường.

Tuy tuổi trẻ cũng cần phải cố gắng, khẳng định chính mình nhưng vừa sức bạn thôi. Không nhất thiết phải cược cả thanh xuân vào trong đó. Đôi lúc bạn cũng cần phải có thời gian cho chính mình, thư giãn bản thân, chừa một nhịp thở để cùng hòa mình với cuộc sống.

Clear the confusion leadership solutions with a businessman walking through a group of tangled roads opened up by a pencil eraser as a business concept of innovative thinking for financial success.

Và thay vì hoàn toàn lao đầu vào công việc, thì bạn vẫn có thể học hỏi thêm một vài thứ gì đó mà bản thân yêu thích, vừa có thể giỏi hơn vừa xoa dịu được tâm hồn trong bạn.

Mỗi người đều sẽ có nhận định cho thành công của riêng mình, nhưng chung quy thành công cũng chỉ để bản thân bạn được hạnh phúc với cuộc sống.

Nên đôi lúc chỉ cần đủ, biết khi nào là đủ cho hạnh phúc của chính mình, đó mới được gọi là thành công thực thụ.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×