Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
HÃY HỌC CÁCH BIẾT ƠN CUỘC SỐNG

HÃY HỌC CÁCH BIẾT ƠN CUỘC SỐNG

Tại sao phải học cách biết ơn trong khi có những ngày bạn phải trải qua những điều tồi tệ? Chỉ đơn giản vì cuộc sống chính là như vậy.

Mỗi ngày bạn trải qua đều là vô số những câu chuyện mới lạ, cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và sẽ có những chuyện ngoài tầm kiểm soát của bản thân mình, bạn khó lòng học cách chấp nhận nó hoặc khi đã chấp nhận rồi nhưng cũng không thể vượt qua.

Vì đâu đó trong thâm tâm bạn, những suy nghĩ tiêu cực vẫn luôn hiện hữu, là rào cản để tâm trạng không thể trở nên tốt hơn.

Mình đã ghi vào cuốn sổ nhỏ hàng ngày về những điều mình biết ơn. Đó là lúc tâm hồn được xoa dịu, có thể nhìn nhận những điều tích cực trong nỗi đau và biết cách trân trọng hơn những niềm vui, dù là rất nhỏ.

Cho nên, học cách biết ơn cũng được coi là một loại kỹ năng, bạn sẽ dần dần hình thành cho mình một thói quen luôn chỉ nhìn vào những mặt tích cực. Nó còn khiến cho bản thân ghi nhớ và trân trọng những điều tốt, bỏ lơ những cảm xúc tiêu cực.

Có như vậy, bạn mới có thể trở thành dáng vẻ mình mong muốn , tự tin vì khó có chuyện gì đánh gục được bạn.

Chỉ có chính mình mới được quyền ảnh hưởng bản thân và bạn chỉ cho phép bản thân mình luôn vui vẻ, yêu đời, yêu cuộc sống này thôi.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×