Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
CÁI GIÁ CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH

CÁI GIÁ CỦA SỰ TRƯỞNG THÀNH

Cuộc sống mà, ai cũng từng gặp khó khăn và từng gặp những chuyện khiến bản thân rơi vào trầm lặng. Nhưng đó cũng là lẽ thường thôi vì đâu phải chuyện gì cũng sẽ theo ý mình.

Càng lớn chúng ta sẽ càng trải qua nhiều chuyện bế tắc, những chuyện mà dường như bản thân mình cũng không thể chấp nhận được sự thật , khiến chúng ta gục ngã. Đó là những điều mà người trưởng thành thường phải đối mặt.

Và đôi lúc những nỗi đau này không bao giờ lành lại, luôn khiến bản thân tổn thương và mệt mỏi từng ngày, chỉ có thời gian giúp bạn làm mờ vết thương, xóa nhòa nỗi đau và dần chấp nhận sự thật ấy.

Mỗi người trong chúng ta đều không hiểu rõ trưởng thành là gì, chỉ biết nó hoàn toàn trái ngược với sự vô tư, hồn nhiên, vô lo vô nghĩ.

Sau này khi trải qua được nhiều cung bậc cảm xúc hơn , bạn lại dần hiểu rõ về sự trrưởng thành trên khuôn mặt của họ.

Nét điềm đạm, bình tĩnh, ôn thu nhưng không cảm xúc ấy đều hiện rõ ở mỗi người. Khi truỏng thành rồi cũng là lúc cảm xúc bạn dần chai lì hơn, không còn quá hào hứng hay thích thú trước những chuyện vui nữa mà chỉ lặng lẽ đón nhận.

Nhưng đó cũng chỉ là một phần bắt ta phải chấp nhận trước hiện thực cuộc sống, còn thái độ tích cực của chính chúng ta mới là át chủ bài quyết định riêng cho bản thân mình.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×