Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
KHÔNG TỰ GIÁC KỶ LUẬT CHÍNH MÌNH THÌ ĐỪNG MONG LÀM VIỆC LỚN

KHÔNG TỰ GIÁC KỶ LUẬT CHÍNH MÌNH THÌ ĐỪNG MONG LÀM VIỆC LỚN

Ai cũng sẽ có những ước mơ, những dự định lớn ấp ủ riêng cho mình trong tương lai. Nhưng đối với bạn thì chỉ là ấp ủ, vì không có ngày bắt đầu thì đừng nói đến ngày thành công. Nó chỉ được lên kế hoạch chi tiết trong những ngày đầu tiên hứng khởi và bị bỏ sang một bên trong những ngày tiếp theo. Đó gọi là một thói quen thường lệ của người không có nguyên tắc.

Bản thân bạn không có kỷ luật, nguyên tắc riêng thì đừng mơ tưởng đến những hoài bão to lớn. Người khác thức để thực hiện ước mơ, còn bạn ngủ để mơ mộng đến hoài bão. Không nói điều gì xa xôi, chỉ mỗi việc thức dậy sớm để học hỏi, tìm tòi cho ước mơ của riêng mình bạn cũng không làm được. Đối với người thành công, đây là điều cơ bản nhất phải làm được. Vì mỗi người chỉ có 24h mỗi ngày và bạn mất gần như 2/3 một ngày để làm việc, chỉ có một chút thời gian buổi tối và tận dụng thêm buổi sáng để tự phát triển bản thân mình.

Cho nên, muốn mình sớm ngày chạm đến ước mơ, hãy tự kỷ luật chính mình trước, tạo ra nguyên tắc, giới hạn riêng và bạn phải kiên trì thực hiện được, thì mới có thể thành công đến gần với ước mơ của mình.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×