Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
TẠI SAO TRƯỞNG THÀNH LẠI MỆT ?

TẠI SAO TRƯỞNG THÀNH LẠI MỆT ?

Cuộc sống đã hạ gục bạn như thế nào ? Biến bạn từ một người vô tư, hoạt bát vui vẻ. Bắt đầu trầm lặng hơn nhìn nhận thế giới quan xung quanh mình. Khiến chúng ta từ một đứa trẻ trở thành một người cực kỳ hiểu chuyện. Bạn sẽ ngại làm phiền hay ảnh hưởng đến bất kỳ ai nếu như không quen biết họ.

Chúng ta luôn đối xử rất thân thiện với mọi người kể cả khi bạn đang mệt và đôi khi đó chỉ là lớp vỏ bọc mà bạn tạo ra để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, điều đó sẽ tốt nhưng cũng rất mệt. Bởi vì chúng ta không thể bộc lộ rõ cảm xúc của chính mình nên khi dần trưởng thành, bạn sẽ muốn khép kín bản thân mình hơn.

Dù cho chúng ta thuộc kiểu người như thế nào, hướng nội hay hướng ngoại đi chăng nữa. Hướng nội sẽ không thể hòa nhập được với mọi người, còn hướng ngoại thì hoàn toàn có thể nhưng bạn vẫn cần một không gian riêng cho mình. Đó là nhịp điệu sống phổ biến hiện nay mà chúng ta thường theo.

Bạn phải chạy đua với thời gian, nỗ lực hết mình để chứng minh sự tồn tại của bản thân là hữu ích. Mỗi người đều sẽ có gánh nặng của riêng mình. Bạn không thể chia sẻ cùng ai vì câu chuyện đó chỉ có bạn là hiểu rõ nhất. Chúng ta có thể biết được mình cần làm gì và nên làm như thế nào để có kết quả tốt nhất. Cuộc sống vốn dĩ khá khắc nghiệt nhưng quyền lựa chọn tương lai như thế nào là nằm ở bạn.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×