Dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP. HCM
KHỞI NGHIỆP

KHỞI NGHIỆP

Ngày nay đối với việc kinh doanh nhiều người còn hay e sợ, lo ngại, điều này cũng dễ hiểu. Vì ai trong kinh doanh cũng cần có một chút liều lĩnh. Nhưng mỗi bước đi của bạn cần thật vững và bạn phải biết rõ điều mình đang làm.

Trước hết cần phải học hỏi, nắm rõ sản phẩm, nắm vững thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng,bạn mới có thể phân tích được tỷ lệ thành công.

Có rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ, dễ bị ảnh hưởng theo số đông, có một chút vốn sẽ liền bỏ công việc văn phòng và lao vào đầu tư, mặc dù bạn chưa biết sẽ làm gì. Mình thường thấy các bài đăng hầu như là bạn để dành được một chút vốn, nhưng không biết kinh doanh gì, nhờ cộng đồng chỉ cho bạn. Tại sao lại nhờ người khác, điều bạn muốn làm bạn còn không rõ thì ai sẽ rõ cho bạn.

Vì kinh doanh phải là một cái gì đó thuộc về thế mạnh của bạn, hay từ cái nhìn sâu xa bạn thấy được tiềm năng của một sản phẩm nào đó trên thị trường.

Ít nhất phải có sự nhìn nhận và phấn tích kỹ càng cho bản thân, quyết định sau này mới không phạm sai lầm, cộng đồng mạng là nơi bạn có thể tham khảo nhưng không thể nghe theo, vì sẽ không có ai chịu trách nhiệm thay bạn, chỉ có tự thân thôi.

Cho nên, nếu muốn khởi nghiệp, trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ càng mô hình kinh doanh mà bạn có thế mạnh, rồi từ đó học hỏi và gầy dựng từ từ, đừng quá nóng vội.

Trả lời

Điều hướng nhanh
×